VỀ CHÚNG TÔI

Ilumen với phương châm đem lại ánh sáng tinh tế cho ngôi nhà của bạn cùng mức giá hợp lý, website: ilumentech.com được ra đời giúp quá trình mua sắm, chọn lựa và trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thú vị hơn. Được thành lập từ năm 2015, Ilumen đã giúp hơn 200 khách hàng tại hơn 30 tỉnh thành tại Việt Nam trang trí và làm đẹp ánh sáng công trình.

Tại thời điểm mới ra đời – Năm 2015 – Ilumen hiểu được rằng ánh sáng xứng đáng nhận được nhiều sự chăm chút hơn bởi nó là yếu tố không thể thiếu cho bất cứ công trình nào. Tuy nhiên, quá trình hoàn thiện ánh sáng cho ngôi nhà luôn mất rất nhiều thời gian và công sức do tính manh mún và thiếu tập trung của thị trường đèn trang trí Việt Nam. Chúng tôi tìm cách giải quyết vấn đề đó bằng cách cung cấp một giải pháp trọn gói cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn gần hàng ngàn sản phẩm đèn trang trí cho mọi không gian từ nội thất đến ngoại thất tại website: https://phukienden.com

Bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm đèn trang trí dễ dàng, không cần tham quan nhiều showroom, các bạn còn được trò chuyện với các chuyên gia tư vấn có trình độ, am hiểu về các giá trị thẩm mĩ, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy với công việc. Ilumen đảm bảo không chỉ đem lại các sản phẩm chất lượng nhất mà còn khiến bạn hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi, giúp hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của bạn.

Để được tư vấn rõ hơn quý khách vui lòng liên hệ: 0903 634 123